ข่าวบันเทิง

เปิดบ้านอีกหลังของ “ดิว อริสรา” พาไซลาสไปอยู่ไต้หวัน 2 เดือน

สำหรับดิว อริสรา เป็นดารานักแสดงอีกคนที่ชีวิตดีมาก มีสามีที่ดี น้องไซลาสน่ารักน่าเอ็นดู รวมไปถึงครอบครัวของสามีที่รักเธอเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้เธอได้เคยให้สัมภาษณ์ว่าอาจจะต้องย้ายไปอยู่ประเทศไต้หวัน เนื่องจากคุณปู่ คุณย่าของน้องไซลาสอยู่ที่นั่น และครั้งนี้เธอได้เตรียมไปอยู่ที่ไต้หวัน 2 เดือน

ดิว อริสรา ได้โพสต์ภาพบ้านหลังที่ 2 ของเธอในประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นบ้านที่เธอกำลังจะย้ายไปอยู่เป็นเวลา 2 เดือน พร้อมกับความรู้สึกที่ต้องไปอยู่ในสถานที่ใหม่ เพื่อนก็ไม่มี

โดยมีข้อความระบุว่า “ขอลงไว้เป็นความทรงจำให้มันเตือนในอนาคตนะ คืนนี้ก็คือ อีกแค่ 1 คืน เท่านั้น วันพรุ่งนี้ก็จะได้ไปอยู่ นอน และตื่นมาในที่ที่ไม่เคยไป ไม่เคยใช้ชีวิต”

ซึ่งแน่นอนมันคงไม่เหมือนเวลาที่เราไปเที่ยวนานๆ และมันคงไม่มีที่ไหนสะดวกใจเท่าบ้านเรา ตอนนี้บอกเลยว่ามันก็เป็นความรู้สึกที่ กั ง ว ล นิดๆ เพราะไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง เพื่อนก็ไม่มี หลายสิ่งมาก

แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น และมั่นใจที่จะไป บ้านหลังที่ 2 (ไต้หวัน) คือ เจ้าไซลาสน้อย อะไรที่ดีสำหรับไซลาส ดิวจะทำให้หมด และก็สามี ครอบครัวสามีที่ไต้หวัน ที่เค้ารอเราอยู่ที่นั่น

เราก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึก welcome ของพวกเค้านะ และวันพรุ่งนี้ไซลาสก็ครอบรอบ 5 เดือนเป๊ะพอดี ชีวิตมันก็คงถึงเวลาที่จะค่อยๆได้ปรับเปลี่ยนไปอีกแบบ แบบที่ไม่เคยคิดว่าจะเป็น และอาจจะเกินฝันว่าจะมี

ในชีวิตเรา อะไรที่ได้มาง่ายไม่เคยยั่งยืนและดีจริง และอะไรที่ได้มายากใช้เวลาส่วนใหญ่มักคุ้มค่าและมีคุณค่าเสมอ จน ณ วันนี้ ขอบคุณอะไรก็ตาม ที่ทำให้เราได้มีสามีที่น่ารัก มีลูกที่น่ารัก มีครอบครัวเราที่อบอุ่น และมากไปกว่านั้นมีครอบครัวสามีที่ให้เกียรติ เห็นคุณค่า และความสามารถในตัวเราเสมอ และครอบครัวเค้าก็ครบพร้อม มีความอบอุ่นในแบบที่เราอาจจะไม่เคยมี

ตอนนี้คือรู้สึก appreciate กับสิ่งที่ตัวเองมีมากๆไม่รู้จะขอบคุณอะไรดี เลยขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนในช่วงชีวิตเหล่านี้ และขอบคุณคำสอนของพี่หวานที่ว่า รักตัวเองนะ จนวันนี้รู้แล้วว่าการรักตัวเองจริงๆเป็นยังไง รู้แล้วว่าเออชีวิตที่มีคุณค่าจากตัวเราและคนที่รักเราเห็นคุณค่าเรามันมีค่ากับใจเรามากแค่ไหน

มากไปกว่านั้น สิ่งที่ต้องขอบคุณคือลูกรักไซลาสที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นและเปลี่ยนชีวิตเราไปเลย ขอบคุณสามีเราที่อาจจะใช้คำว่าดีเสมอต้นเสมอปลายไม่ได้แต่ต้องยอมรับว่าเค้าดีขึ้นในทุกๆวัน เพื่อคำว่าเรา ขอบคุณแม่เรา ขอบคุณครอบครัวที่แสนดีและอบอุ่นของเค้า อีก2 เดือนเจอกันประเทศไทย บ้านพร้อม คนพร้อม ใจ ต้องพร้อมละ

ขอบคุณข้อมูล Due Arisara เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!