ข่าวบันเทิง

“เปาวลี-เอิร์ธ” ลงเสาเอกปลูกบ้านสวน ตั้งใจไปใช้ชีวิตเรียบง่ายที่สุพรรณ

เรียกได้ว่าเตรียมตัวกันมาสักพักแล้ว หลังจากที่เปา เปาวลี กับ สามีได้เตรียมตัวสร้างบ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรีอีกหลัง เพื่อกลับไปใช้ชีวิตเรียบง่ายที่ต่างจังหวัด เพราะสามีชอบอยู่กับธรรมชาติ ปลูกผักทำสวน เลี้ยงวัว ตอนนี้ก็ได้ลงเสาเอกปลูกบ้านอย่างแล้ว พร้อมกันแพลนที่จะไปต่อยอดการทำเกษตรที่บ้านเกิดอีกด้วย

เปา เปาวลี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการปลูกบ้านสวนว่า ลงเสาเอกไปเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ที่จริงเตรียมแพลนเอาไว้ว่าอยากสร้างบ้านเล็กๆ เป็นบ้านสวน ดูฤกษ์เองในปฏิทิน

เพิ่งลงเสาเอกไป ตอนนี้ก็เริ่มเทปูน เทคานแล้ว เป็นบ้านที่เราชอบ เน้นแบบการใช้งาน ไม่ต้องการบ้านหลังใหญ่ แต่เอิร์ธ กับ เปา คุยกันว่าอยากได้ห้องครัวใหญ่ๆ ห้องโถงเยอะ จะเสริมและเพิ่มในสิ่งที่เราอยากได้

บ้านหลังนี้ตั้งใจไว้ว่าอยากจะทำฟาร์ม พ่อแม่เปาอยู่สุพรรณบุรีอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าเปากับเอิร์ธก็ชอบ และเขาก็มีความสุขที่อยู่สุพรรณบุรี ก็เลยทำฟาร์มของเราเอง บ้านก็อยู่อำเภอศรีประจันต์ ใกล้ๆกับอำเภอดอนเจดีย์

การทำเกษตรเป็นอะไรที่ชอบกันทั้งสองคนเลย ทั้งเปาและเอิร์ธ เราก็อยากจะต่อยอด เผื่ออนาคตอาจจะมีคาเฟ่ หรือว่าได้ทำอะไรที่บ้านเกิดเราก็แฮปปี้ แล้วก็ตั้งใจว่า บั้ น ป ล า ย ชีวิตเราจะไปอยู่ที่นี่กัน

ขอบคุณข้อมูล NineEntertain และ paowalee1 เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!