ข่าวบันเทิง

“น้ำ รพีภัทร” ทำตามความฝัน ใช้ชีวิตเป็นเกษตรกรแบบเต็มตัว

สำหรับน้ำ รพีภัทร เป็นดารานักแสดงที่หลายคนต้องเคยได้ชมผลงานละครของเขามากันบ้างแล้ว โดยเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี จนปัจจุบันได้กลายเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ทั้งนี้ยังเป็นดารานักแสดงที่เป็นไอดอลให้กับคนอื่น ในเรื่องการทำเกษตร หรือ การใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายที่ต่างจังหวัด

น้ำ รพีภัทร ได้เล่าผ่านรายการ แ ฉ ว่า ตอนนี้ฟาร์มของน้ำ อยู่ที่อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก ลงทุนไปหลายล้าน เดินทางมาจากกรุงเทพประมาณชั่วโมงนิดๆ ช่วงแรกๆที่ไปทำฟาร์มก็ยังไป-กลับอยู่

ที่ของน้ำมีทั้งหมด 8 ไร่ เป็นที่คุณยายให้แม่มา แม่ก็มาให้ผม กับ พี่สาว ตอนไปทำแรกๆทำด้วยความรักล้วนๆเลย ช่วงแรกมีแค่โรงเลี้ยงไก่ กับ ห้องเล็กๆข้างโรงเลี้ยงไก่

ตอนนั้นวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็พาลูกไปเที่ยวฟาร์ม ตอนนั้นยังเรียนกรุงเทพ พอวันอาทิตย์ตอนกลางคืน หรือ วันจันทร์เช้าก็กลับ เพื่อลูกจะได้มาเรียนที่กรุงเทพ จนสุดท้ายเลยตัดสินใจพาย้ายกลับไปอยู่บ้านนาเลย แล้วเดี๋ยวผมยอมเป็นคนเดินทางเอง

น้ำ รพีภัทร เล่าอีกว่า ปัจจุบันที่ 8 ไร่ จากเมื่อก่อนมีแค่โรงเลี้ยงไก่ ก็มีบ้านเพิ่มขึ้นเป็นบ้านที่สร้างไว้ ขยายพื้นที่โรงเลี้ยงไก่ ไปทั้งหมด 2 ไร่ ส่วนเหลือที่อีก 6 ไร่ ก็ทำเป็นบ่อน้ำไว้ แล้วก็เอาดินมาถมที่

ขอบคุณข้อมูล GMM25 เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!