ข่าวบันเทิง

“น้องอินเตอร์” โตเป็นสาวแล้ว เป็นคนดังของโรงเรียน มีแววเป็นนางเอกได้เลย

สำหรับน้องอินเตอร์ รุ่งรดา เรียกได้ว่าหลายคนติดตามผลงานของน้องอินเตอร์มาตั้งแต่รับบทเป็นนุดา และมีชื่อเสียงมากขึ้นกับบทบาทของน้องเฌอ น้องสาวคนเล็กในซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอย ซึ่งตอนนี้น้องอินเตอร์มีอายุ 11 ปีแล้ว เรียกได้ว่าโตขึ้นเยอะเลย นอกจากนี้ยังสวยและมีแววเป็นนางเอกได้ด้วย

น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ปัจจุบันมีอายุมีอายุครบ 11 ปีเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเห็นผลงานการแสดงของน้องอินเตอร์มาตั้งแต่ตัวน้อยๆ จนตอนนี้ก็ยังมีผลงานละครให้ได้รับชมกัน โดยเป็นอีกคนที่มีแววสามารถเป็นนางเอกได้ในอนาคต

นอกจากจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงแล้ว ในโรงเรียนรุ่นน้องที่โรงเรียนก็ชื่นชอบน้องอินเตอร์เหมือนกัน โดยอินเตอร์เล่าว่า “ตอนแรกที่เข้า ป.1 ก็จะเป็นรุ่นพี่ที่ชื่นชอบ แต่เจอกันบ่อยแล้ว ขอถ่ายรูปจนพอใจแล้ว คุณครู เพื่อนๆ ก็ชินกับอินเตอร์แล้ว”

แต่ก็จะมีรุ่นน้องที่เพิ่งเข้ามาใหม่ แล้วอินเตอร์อยู่ ป.5 จะได้อยู่ชั้นบนสุดของตึกเรียน พอเวลามาโรงเรียนก็จะเจอทุกชั้นเลย น้องๆก็ดีใจที่ได้เจอพี่อินเตอร์ ขอถ่ายรูป

โดยอินเตอร์ก็จะคอยพกปากกาไปให้น้องๆด้วย เพราะเวลาพักเที่ยงจะมีน้องๆมาขอ ล า ย เ ซ็ น แต่ลืมเอาปากกา ดินสอ ก็เลยพกไปเองเพื่อที่จะได้ เ ซ็ น ให้ได้ทุกเมื่อ

ขอบคุณข้อมูล dailyshow และ inter_rungrada เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!