ข่าวบันเทิง

คุณแม่บุ๋มภูมิใจ เผยภาพผลการเรียน “พี่อันดามัน” เรียนจบชั้น ม.5 ได้เกรด 4.00

คุณแม่บุ๋ม ปนัดดา ของพี่อันดามัน และหนุ่มน้อยอเล็กซ์ เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดง พิธีกรอีกคนในวงการบันเทิงที่เรียนเก่งมาก เรียนจบถึงระดับปริญญาเอก ได้เป็นด็อกเตอร์ นอกจากที่ตัวเธอเองจะเรียนเก่งแล้ว ลูกสาวคนโตน้องอันดามันก็เรียนเก่งด้วย ซึ่งมักจะทำให้คุณแม่ภูมิใจ เพราะเรียนได้เกรด 4.00

บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพความภูมิใจบนอินสตาแกรมของเธอ โดยน้องอันดามันลูกสาวคนโต พี่สาวของน้องอเล็กซ์ ได้เอาเกรด 4 มาฝากให้กับคุณแม่ ในวันที่เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

โดยมีข้อความระบุว่า”จบม.5 ขึ้น ม.6 เทอมนี้พี่อันดาได้ 4.00 บอกเลยว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะได้มา เพราะต้องมีทั้งความพยายามความอดทน ความมีระเบียบวินัยในตัวเอง การวางแผน ใจที่สู้”

จนหนูเอาเกรดมาให้แม่ชื่นใจ ทั้งที่แม่ขอแค่หนูมีความสุขและทำให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง ตอนนี้ความ เ ค รี ย ด มาลงที่แม่ เพราะพี่อันดายังไมบอกว่า อยากได้อะไรเป็นของขวัญ

หลังจากที่ได้โพสต์ไปเพื่อนๆในวงการบันเทิงก็ร่วมแสดงความยินดีกับน้องอันดามัน และ บุ๋ม ปนัดดา เช่น เสนาลิง ที่บอกว่า “เก่งมากลูก ดร.5 ใบไปเลยลูก” และ ท็อป ดารณีนุช ได้บอกว่า “สุดยอดมากเลยค่ะลูก ขอแสดงความยินดีกับบุ๋มและครอบครัวด้วยจ้ะ”

ขอบคุณข้อมูล boompanadda เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!