ข่าวบันเทิง

“พ่อพ่อ-หม่ามี๊” เล่าโมเม้นต์การไปโรงเรียนครบ 4 วันของ “พี่ธีร์-น้องพีร์”

สำหรับพี่ธีร์ น้องพีร์ เรียกได้ว่าเห็นกันตั้งแต่ตัวน้อยๆ พี่ๆแฟนคลับรักและเอ็นดูพี่ธีร์น้องพีร์มาตั้งแต่ตัวเล็กๆ จนตอนนี้พี่ธีร์น้องพีร์ ก็มีอายุครบ 3 ขวบแล้ว ถึงวัยที่ต้องไปโรงเรียนแล้ว โดยหม่ามี๊ออย และ พ่อพ่อบีม ได้เล่าโมเม้นต์การไปส่งคู่แฝดพี่ไปโรงเรียนครบ 4 วันแรก ว่าเป็นยังไงกันบ้าง

พ่อพ่อบีม และ หม่ามี๊ออย ก็ได้มาเล่าโมเม้นต์การไปส่งคู่แฝดพี่ “พี่ธีร์และน้องพีร์” ไปโรงเรียนครบ 4 วันแล้ว ว่าเป็นยังไงกันบ้าง และเพื่อเป็นการรายงานกับพี่ๆแฟนคลับ

โดยมีข้อความระบุว่า “Day 4 วันสุดท้ายของอาทิตย์แล้วลูก วันนี้ทุกคนให้ความร่วมมือกับการเตรียมตัวไปโรงเรียนเหมือนเดิม ในรถน้องพีร์พูดไม่อยากไปโรงเรียนหลายที ถึงโรงเรียนให้พ่อกับมี้อุ้มไปส่ง

มี้พยายามให้เวลาก่อนส่งตัวลูกไม่รีบเดินขึ้นไปหน้าประตูเพื่อให้เขาเตรียมใจ ถึงหน้าประตูตอนเคารพธงชาติพอดีให้เขายืนฟังเพลงชาติจนจบ คุณครูก็เดินมารับน้องพีร์เข้าไปก่อน น้องพีร์เดินเขาไปแบบดีเลยเหมือนทุกวัน

ส่วนพี่ธีร์ เ บ ะ ปาก ร้ อ ง ไม่อยากไป school ครูต้องเข้ามารวบตัวอุ้มไปอีกแล้ว วันนี้ครูเกือบอุ้มไม่ไหวเลย น้องพีร์เข้าไปพักนึงก็ ร้ อ ง พอสงบครูก็พามาที่แถวเต้นออกกำลังกาย นางดูไม่จอยแต่ก็เต้นนะ

มี้ยังยืนดูอยู่ให้เขาเห็นว่าไม่ได้ไปไหนนะที่มี้กับพ่อบอกว่าจะรอตรงนี้ แต่พอธีร์เห็นก็กลับมา ร้ อ ง อีกจนมี้ต้องเดินหลบออกมา ส่วนพ่อพ่อก็ออกมานั่งรอ ตอนเย็นไปรับ

น้องพีร์ร่าเริงวิ่งมาคลอเคลียพ่อใหญ่เลย ธีร์ น้ำ ต า ซึ ม ๆ พูดแต่อยากกลับบ้าน วันนี้คุณครูส่งรูปกับคลิปมาให้ดูลูกๆ สนุกกับกิจกรรมมาก ธีร์กินข้าวเองคำใหญ่เลย นั่งกินไอติมสตอเบอรี่กันอร่อยเลย จบการรายงานจ่ะแม่ทิพย์

ขอบคุณข้อมูล beamkawee เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!