สวนนงนุช พัทยา เปิดให้ประชาชน 6 จังหวัด เข้าชมฟรีเดือน ก.ค. นี้

สวนนงนุชพัทยา เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดพัทยาที่สามารถเดินทางมาเที่ยวใกล้กรุงเทพ และใช้ระยะเวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยปัจจุบันได้มีการเตรียมเปิดให้ประชาชน 6 จังหวัด เข้าชมฟรีในเดือนกรกฎาคม 2563

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมาทางเพจที่นี่สมุทรปราการ ได้มีการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเปิดให้ชาวจังหวัดสมุทรปราการ เที่ยวสวนนงนุชฟรีในวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2563

พร้อมข้อความระบุว่า เริ่มวันที่ 1-31 กรกฎาคม นี้ เป็นต้นไป ชาวจังหวัดสมุทรปราการ เข้าชมสวนเเละรูปปั้นไดโนเสาร์ในพื้นที่กว่า 1700 ไร่ฟรี เพียงเเสดงบัตรประชาชนที่มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดเท่านั้น พิกัดสวนนงนุช พัทยา(เลยพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอยู่ด้ายซ้ายมือ)

นอกจากนี้ยังมีอีก 5 จังหวัดที่ทางสวนนงนุชพัทยา ได้มีการเปิดให้เข้าชมในเดือนกรกฎาคม ได้แก่ จังหวัดชัยนาท จังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดฉะเชิงเทรา

โดยสวนนงนุช พัทยา ตั้งอยู่ที่ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 น. หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 038-238-061-63

ขอบคุณข้อมูล ที่นี่สมุทรปราการ เรียบเรียง CHOKYONLINE

error: Content is protected !!