ข่าวบันเทิง

“ชมพู่ อารยา” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ “พี่สายฟ้า-พี่พายุ” ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยหลวงพ่อ

ต้องบอกเลยว่าบ้านหลังใหม่ของชมพู่ อารยา ที่ซื้อและรีโนเวทใหม่ข้างๆบ้านของคุณยายหนิง เป็นบ้านที่ชมพู่ ตั้งใจว่าซื้อให้ลูกๆได้มาวิ่งเล่น จนกว่าจะโตเป็นวัยรุ่น มีบ้านต้นไม้ของพี่สายฟ้า พี่พายุ มีสระว่ายน้ำให้เด็กๆได้มาว่ายน้ำเล่น และมีพื้นที่ให้วิ่งเล่นทำกิจกรรมเวลามาหายายหนิง

ชมพู่ อารยา ได้โพสต์ภาพบนไอจี เป็นภาพบรรยากาศของการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งเป็นบ้านที่ชมพู่ซื้อเอาไว้ข้างๆยายหนิง และรีโนเวทใหม่ เพื่อรองรับให้ลูกๆได้มาเที่ยวเล่นช่วงวันหยุด

โดยวันทำบุญขึ้นบ้านใหม่ของชมพู่ เป็นวันที่ 9 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ภายในงานก็ได้มีพี่สายฟ้า พี่พายุ ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยหลวงพ่อในการเจิมบ้าน พรมน้ำมนต์ และทำหน้าที่ถวายของให้กับพระ

ทางด้านพี่ๆแฟนคลับของครอบครัวชมพู่ น็อต ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอ็นดูพี่สายฟ้า พี่พายุ ที่ตอนนี้เก่งแล้ว โดยบอกว่า “พี่พายุเป็นงานเป็นการมากลูก” และ “พี่สายพี่พา ช่วยหลวงพ่อเก่งมากเลยครับ”

บ้านหลังใหม่ของแม่ชมพู่ ข้างบ้านยายหนิง เพื่อให้พี่สายฟ้า พี่พายุ น้องแอบิเกล ได้มาเที่ยวช่วงวันหยุด

โดยบ้านหลังใหม่หลังนี้อยู่ข้างๆกับบ้านของคุณยายหนิง แม่ชมพู่ ได้รีโนเวทเพื่อให้ลูกๆมาวิ่งเล่นช่วงวันหยุด เช่น มีบ้านต้นไม้ของพี่สายพี่พา มีสระว่ายน้ำให้ลูกๆ และมีพื้นที่เก็บของสำหรับแม่ชมด้วย

ขอบคุณข้อมูล chomismaterialgirl เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!