“แพทริเซีย” ปลื้มใจ “น้องเอลิเซีย” อายุครบ 1 เดือนแล้ว กินเก่งมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกในวงการบันเทิงที่เพิ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ โดยเพิ่งคลอดน้องเอลิเซีย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ปัจจุบันสาวน้อยเอลิเซีย มีอายุครบ 1 เดือนแล้ว คุณแม่แพทริเซีย ก็ได้อัพเดทว่าตอนนี้น้องกินเก่งมาก 4.3 กิโลกรัมแล้ว

แพทริเซีย กู๊ด ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ” 1 เดือนแล้วที่น้องออกมา ก็กำลังจ้ำม่ำ ตอนนี้น้ำหนัก 4.3 โลแล้ว 1 เดือนเอง เพราะนางกินเก่ง แล้วก็แก้มเยอะ 2 อาทิตย์แรก ทำอะไรไม่เป็นเลย ถือว่าเป็นการปรับตัวที่ค่อนข้างหนักเลย”

หนูพูดกับที่โน้ตเลยว่า นับถือทุกคนที่เป็นคุณพ่อคุณแม่มากเลย

ตอนที่คลอดออกมา สิ่งแรกที่พี่โน้ตพูดกับหนูเลยคือ “มีอีกคนนึงได้ไหม” เพราะน่ารักไง เห็นแล้วน่ารัก แต่เราตอบไปว่า “พักก่อน” แต่ถ้าถามว่าอยากมีอีกไหม อยากมีอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่เร็วๆนี้

ส่วนพี่โน้ตก็ช่วยเลี้ยงเหมือนกัน คือเค้าก็ทำงาน เราก็พยายามไม่รบกวนเค้าวันธรรมดา แต่วันเสาร์-อาทิตย์เค้าเต็มที่บอกเลย อย่างช่วงเราให้ น ม เสร็จ เค้าก็มาจับเรอ

ขอบคุณข้อมูล ไนน์เอนเตอร์เทน และ patriciagood เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!