ข่าวบันเทิง

“กบ สุวนันท์” พาครอบครัวฉลองวันเกิด 45 ปี แฟนคลับชม “น้องณดา” สวยเหมือนแม่

สำหรับกบ สุวนันท์ เรียกได้ว่าเป็นนางเอกในดวงใจของใครหลายคน เรียกได้ว่าอยู่มาทุกยุคทุกสมัย มีผลงานละคร ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม จนปัจจุบันกลายเป็นคุณแม่ของลูกๆทั้ง 2 คนแล้ว ก็ยังสวยไม่เปลี่ยน โดย ล่ า สุดก็ได้พากันไปฉลองวันเกิดแม่กบ อายุ 45 ปี กันที่โรงแรมที่พ่อบรู๊คแม่กบจัดงานแต่งงาน

กบ สุวนันท์ ได้โพสต์ภาพบนไอจี เป็นโมเม้นต์น่ารักๆของครอบครัว ที่ได้พากันไปฉลองวันเกิดแม่กบ อายุครบ 45 ปี กันที่โรงแรมที่จัดงานแต่งงานของพ่อบรู๊คและแม่กบ

โดยได้ระบุแคปชั่นข้อความเอาไว้ว่า “แด๊ดดี้ชวนมาฉลองวันเกิดด้วยการมานอนในเมืองกัน เลยเลือกมา Centara Grand CTW พาลูกมาดูที่ที่พ่อกับแม่แต่งงานกัน เด็กๆhappy แม่happy ขอบคุณแด๊ดดี้นะจ๊าา 45ขวบแล้วจ้า”

หลังจากที่ได้โพสต์ไปแฟนคลับก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “ครอบครัวสุขสันต์ HBD ค่ะคุณกบ คนสวยคนเก่ง” หรือ “เห็นรูปครอบครัวแล้วดูอบอุ่นมาก มีความสุขมากๆนะคะคุณกบ” และ “ครอบครัวน่ารักมากๆคะ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ”

นอกจากนี้พี่ๆแฟนคลับยังได้ชมน้องณดาว่า “น้องณดาสวย ได้พ่อแม่มาเต็มคุณพ่อหล่อคุณแม่สวยลูกออกมา สวยมากค่ะน้องณดาขอให้มีความสุขสุขภาพแข็งแรงนะคะรอมาเป็นนางเอกนะคะ”

ขอบคุณข้อมูล kob_nada_nadol เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!