ข่าวบันเทิง

“นุสบา ปุณณกันต์” นักแสดงรุ่นใหญ่ กับลุคเที่ยวทะเล สวยแซ่บในวัย 50 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงความสวยเหมือนเดิม โดยปัจจุบันนุสบา ปุณณกันต์ มีอายุครบ 50 ปี ยังมีผลงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆได้หายคิดถึง โดย ล่ า สุดได้ไปเที่ยวพักผ่อน ที่ทะเล ประเทศสหรัฐอเมริกา จนแฟนคลับชมว่าลุคนี้น่ารักมาก

นุสบา ปุณณกันต์ นักแสดงรุ่นใหญ่ ปัจจุบันมีอายุครบ 50 ปี เมื่อเดือนมิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา เป็นสะใภ้ใหญ่ของตระกูลปุณณกันต์ มีลูกชาย 2 คน คือ ปุณณ และ กันต์

โดย ล่ า สุด นุสบา ได้ไปเที่ยวทะเลพักผ่อน ที่แบร์ริงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา จนแฟนคลับก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชมนุสบา กับลุคเที่ยวทะเลว่า “น่ารักสดใสมาก”

นอกจากนี้ยังได้รีวิวถึงทริปเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกาว่า “ช่วงนี้ที่นี่อากาศร้อนมากกว่าทุกปี แด ด แ ผ ด เ ผ า กว่าบ้านเรา ในเมืองจึงโล่ง ตามมหาวิทยาลัยมีแต่นักเรียนที่ลงซัมเมอร์มาจากประเทศต่างๆก็ทยอยกลับบ้าน”

อยู่ที่ไหนก็ไม่เท่าอยู่เมืองไทย คิดถึงรอยยิ้ม ความอ่อนโยน คนในเมืองเล็กๆที่นี่น่ารักมาก แต่ในเมืองใหญ่ๆ…อย่าให้พูด คนที่นี่ชอบถามนุสมาจากไหน เมืองไทยสิคะ ยูต้องมานะ

เราไม่ได้มีแต่ช้างอย่างที่ยูคิด ในเมืองและนอกเมืองทันสมัยมาก วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ มีครบหาดทราย น้ำอุ่น ผู้คนเฟรนด์ลี่ รอยยิ้ม ใจดี มาเถอะมา ได้มาเที่ยวไทยหลายคนละ Welcome to Thailand เมืองไทยดีที่สุดจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล nusbapunnakanta เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!