ข่าวบันเทิง

“น้องมาริณ” เข้าโรงเรียนแล้ว “แม่มิว-พ่อเซนต์” ไปส่งวันแรก มีความสุขมาก

สำหรับมิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ คูหาเปรมกิจ แต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2563 ปัจจุบันผ่านมาประมาณ 3 ปีกว่าแล้ว มีสาวน้อยมาริณเป็นศูนย์รวมความสุขของครอบครัว โดยตอนนี้น้องมาริณก็มีอายุ 1 ขวบกว่า กำลังจะ 2 ขวบแล้ว และตอนนี้ก็ได้เข้าโรงเรียนแล้ว โดยคุณพ่อคุณแม่ไปส่งน้องมาริณเข้าโรงเรียนวันแรก

มิว นิษฐา ได้โพสต์ภาพความน่ารักของลูกสาว น้องมาริณ ที่ตอนนี้เข้าโรงเรียนแล้ว โดยมีข้อความระบุว่า “วันจันทร์หนูจะไปโรงเรียนแล้วนะคะ ขอกำลังใจหนูหน่อยค่ะ”

วันจันทร์เป็นวันแรกที่น้องมาริณ ได้ไปโรงเรียน แม่มิวและพ่อเซนต์ก็ได้ไปส่งด้วยกันทั้งคู่ โดยได้โพสต์ภาพและข้อความว่า “ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้หนูนะคะ เช้านี้คุณพ่อคุณแม่ไปส่งหนูที่โรงเรียนค่ะ”

นอกจากนี้ยังได้เล่าถึงการไปโรงเรียนวันแรกของน้องมาริณว่า “คุณครูชมว่าวันแรกที่โรงเรียนหนูทำได้ดีค่ะ มี ร้ อ ง ตามเพื่อนบ้าง หนูชอบตอนคุณครูพามาเดินเล่นนอกห้องเรียน ชอบเสียงเพลง ตอนทานข้าวหนูนั่งเรียบร้อยดีค่ะ”

ทางด้านพี่ๆแฟนคลับ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอ็นดูในความน่ารักของน้องมาริณว่า “น้องมารินน่ารักมาก ชอบที่คุณแม่มิวเลี้ยงน้องมากค่ะ” หรือ “เก่งมากกกก จะเป็นเด็กโตแล้วววว”

ขอบคุณข้อมูล marin_kuha และ mewnittha เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!