ข่าวบันเทิง

อำลาแล้วหนาออเจ้า “บิ๊ก สรุต” บอกลาบท “พระเพทราชา” แฟนคลับชมแสดงดีมาก

ต้องบอกเลยว่ากระแสของละครพรหมลิขิตที่แฟนละครต่างรอคอย ครั้งนี้ก็กลับมาให้ชมกันแบบหายคิดถึง และรวบรวมตัวละครและนักแสดงไว้มากมาย ส่วนบทของพระเพทราชา ที่แสดงโดย บิ๊กศรุต และ พระเจ้าเสือ ที่แสดงโดย ก๊อต จิรายุ ต้องบอกลากันแค่นี้เพราะต้องส่งต่อให้ยุคพระเจ้าท้ายสระ ที่แสดงโดย เกรท วรินทร

บิ๊ก ศรุต ได้โพสต์ภาพบนไอจี บอกลากับบทพระเพทราชา ที่แสดงกันมาตั้งแต่ละครเรื่องบุพเพสันนิวาศ จนมาถึงเรื่องพรหมลิขิต เพื่อส่งต่อให้กับยุคของพระเจ้าท้ายสระ ที่แสดงโดยเกรท วรินทร

โดยระบุข้อความว่า “ลาแล้วหนาออเจ้า พรหมลิขิตนำพาเรามาเจอกันแค่นี้ แต่พรหมลิขิตก็จะนำพาออเจ้าทั้้งหลายไปสู่ยุคของพระเจ้าท้ายสระต่อไป ขอให้สนุกและเพลิดเพลินกับ “พรหมลิขิต” กันต่อนะออเจ้า ปล.แคปชั่นลอกพ่อเดื่อเค้ามา”

ส่วนทางด้านก๊อต จิรายุ ผู้รับบท พระเจ้าเสือ ก็ได้บอกลาเช่นกัน “ข้าพเจ้ารับบท”กรมพระราชวังบวร” กราบลาท่านผู้ชมไปแต่เพียงเท่านี้ขอรับ ขอให้สนุกกับละคร พรหมลิขิตต่อไปเถิด (มาน้อยแต่มานะ)”

ส่วนแฟนคลับก็ต่างเข้ามาชมว่า “เล่นดีมากเหมือนเดิม” หรือ “รู้สึกผูกพันกับตัวละครและเหมือนกับตัวเองผ่านช่วงเวลาไปด้วย” และ “พรหมลิขิตจักนำพาให้เรามาพบกันใหม่”

ขอบคุณข้อมูล bigibig28 และ godfather1632 เรียบเรียง Chokyonline

error: Content is protected !!