รีสอร์ทธรรมชาติ ฝูงปลาสีทองแหวกว่าย เขื่อนศรีนครินทร์ ที่เที่ยวเมืองกาญ

หลังจากที่ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้มีการประกาศให้ผ่อนปรนเปิดกิจการประเภทโรงแรม รีสอร์ท รวมถึงสถานที่ที่มีลักษณะคล้ายกัน ได้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป แต่ต้องปฎิบัติตามมาตรการของคณะกรรมการของจังหวัดฏายจนบุรีอย่างเคร่งครัด ทำให้หลายคนที่อยู่ในบ้านนานๆ อยากจะไปสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติที่เขื่อนศรีนครินทร์

โดยเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2563 ทางเพจ Ruknamresort Kanchanaburi ได้มีการประชาสัมพันธ์ในการกลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ที่กำลังจะถึงนี้ พร้อมทั้งมีมาตรการและข้อปฏิบัติต่างๆ เช่น มีจุดบริการล้างมือ สวมหน้ากากอนามัยทุกคน

สำหรับรักน้ำรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทธรรมชาติที่ตั้งอยู่ที่อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี หากเดินทางมาจากกรุงเทพ เรียกได้ว่าใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ได้พบกับความงามของธรรมชาติแล้ว

ส่วนฝูงปลาสีทองแหวกว่าย เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายคนต่างมาเก็บภาพความสวยงามของที่นี่ นอกจากนี้ยังได้พักผ่อนอยู่ใกล้กับธรรมชาติโดยมีที่พัก ที่สามารถมองความงามของธรรมชาติได้รอบๆเลย

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวธรรมชาติหลังจากอยู่บ้านมาเป็นเวลานาน พร้อมกับชมความงามของฝูงปลาสีทองแหวกว่าย และนั่งชมวิวตอนพระอาทิตย์ตกดิน สามารถติดต่อได้ที่ 086-014 2352 / 089-926 8542 / Line : @ruknamresort และทางเพจ Ruknamresort Kanchanaburi

ขอบคุณภาพและข้อมูล Panuwat Jamjang และ Ruknamresort Kanchanaburi เรียบเรียง CHOKYONLINE

error: Content is protected !!