เปิดบ้านหรูของ “จิ๊บ วสุ” พื้นที่ 6 ไร่ กว่า 120 ล้าน สวยร่มรื่นใจกลางเมืองกรุง

เรียกได้ว่าผ่านงานแต่งงานไปเรียบร้อยสำหรับงานแต่งงานของเจ้าบ่าวเจ้าสาว จิ๊บ วสุ และ จ๊ะจ๋า พริมรตา ซึ่งเต็มไปด้วยความสุขและความยินดีของครอบครัว ซึ่งหลายคนก็อยากเห็นว่าเรือนหอของทั้งคู่เป็นยังไง โดยตอนนี้อยู่ในช่วงระหว่างการก่อสร้าง แต่บ้านที่จิ๊บ วสุอาศัยอยู่ในปัจจุบันก็เป็นอีกหลังที่มีมูลค่ากว่า 120 ล้านบาท

สำหรับบ้านหลังนี้ของจิ๊บ วสุนั้น พื้นที่บริเวณบ้านไปจนถึงหน้าปากซอยเป็นของครอบครัวหมดเลย ตั้งแต่รุ่นคุณตาคุณยาย มีอายุ 70 กว่าปีได้แล้ว ส่วนตัวบ้านที่จิ๊บ วสุอาศัยอยู่นั้นประมาณ 20 ปี

เดิมทีพื้นที่ของครอบครัวมีประมาณเกือบ 6 ไร่ ราคาเกือบ 300,000 บาทต่อตารางวา หนึ่งไร่มีมูลค่ากว่า 120 ล้านบาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังเป็นบ้านที่ใช้เก็บของสะสม และรถโบราณ 10 กว่าคันตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ

ส่วนบรรยากาศรอบๆบ้านเรียกได้ว่ามีพื้นที่กว้างขวาง มีการปลูกต้นไม้ดอกไม้ประดับเพื่อให้ตัวบ้านร่มรื่น ส่วนตัวบ้านภายนอกก็จะเน้นตกแต่งไปในโทนสีขาวเรียบ

ทางด้านภายในบ้านเมื่อเข้าไปก็จะพบกับห้องรับแขก ที่เต็มไปด้วยถ้วยรางวัลต่างๆ

ทั้งนี้ยังมีห้องที่ไว้สำหรับเก็บของสะสมของเล่น ที่ตั้งใจเก็บมาตั้งแต่วัยรุ่นก็ประมาณ 20 กว่าปีได้แล้ว และมีเยอะจนไม่เคยนับว่ามีเท่าไหร่

ส่วนเรือนหอของทั้งคู่ที่เขาใหญ่นั้น ช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงก่อสร้าง และก็เป็นบ้านอีกหลังที่เรียกได้ว่ามีพื้นที่ใหญ่โตเช่นกัน โดยจ๊ะจ๋าได้บอกว่า “ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนจ๋ามั๊ย เวลาจ่ายอะไรให้ตัวเองงกมาก แต่พอจ่ายให้ครอบครัว ถึงไหนถึงกัน”

ขอบคุณข้อมูล Thaich8 เรียบเรียง chokyonline

error: Content is protected !!