“ลาล่า อาร์สยาม” ขอบคุณฟิล์ม รัฐภูมิ ให้เงิน 2 แสนซื้อรถไปทำงาน

เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดงในวงการบันเทิงอีกคนนึง ที่ต้องตัดสินใจขายรถของตนเองเพื่อนำเงินมาใช้ในช่วงที่ไม่มีงาน ทำให้ต้องนั่งรถแท็กซี่เวลาไปทำงาน โดยทำให้เพื่อนในวงการอย่างฟิล์ม รัฐภูมิ ได้มอบเงินให้ 2 แสนบาท เพื่อเป็นเงินทุนไปดาวน์รถใหม่ไว้สำหรับใช้เดินทางไปทำงาน

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2564 ลาล่า อาร์สยาม ได้มีการโพสต์คลิปในขณะที่ฟิล์ม รัฐภูมินำเงินมาให้ 2 แสนบาท เพื่อเป็นเงินทุนไปดาวน์รถคันใหม่ไว้ใช้ไปทำงาน

พร้อมข้อความระบุว่า ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปี สำหรับพี่ ฟิล์มเป็นน้องที่น่ารักกับพี่เสมอ และในยามที่พี่ต้องการฟิล์มก็จะเข้ามาช่วยพี่ทุกครั้ง ขอบคุณนะค้าบพี่ฟิล์ม ขอบคุณที่ไม่เคยลืมพี่

แทนที่พี่เป็นพี่สาวจะต้องดูแลน้อง แต่กลับกลายเป็นน้องที่ต้องมาดูแลพี่ ขอให้กุศลครั้งนี้ที่ฟิล์มทำกับพี่ ขอให้น้องชายพี่เป็นที่รักของแฟนๆตลอดไป ขอบคุณที่ทำให้พี่มีรถขับ รักนะ และจะรักตลอดไป รักจัง

วันนี้ 26 มีนาคม 2564 ลาล่า อาร์สยาม ก็ได้โพสต์ภาพหลังจากได้รถมาเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณฟิล์มอีกครั้งในความรักและความเป็นห่วง พร้อมทั้งจะตั้งใจทำงานให้สมกับที่มอบให้

โดยเธอได้กล่าวว่า พี่ฟิล์ม พี่ขอบคุณมากๆนะค้าบ ในความรักและเป็นห่วงพี่ ฟิล์มไม่เคยทิ้งพี่เลย นี่แหละทำไมเวลาพี่ลำบากพี่ถึงไม่ค่อยโทรหาฟิล์ม เพราะพี่รู้ว่า ฟิล์มไม่เคยปฏิเสธพี่และให้ความช่วยเหลือพี่แน่ๆ

วันนี้พี่จะตั้งใจทำงาน พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เวลาคนที่ล้มแล้ว มันลุกขึ้นมาสู้ให้ประสบความสำเร็จได้

รถคันนี้ พี่จะใช้ทำมาหากินทำให้รวยให้ได้ ให้สมกับที่น้องชายพี่ตั้งใจมอบให้ ขอให้พี่รวย และได้ตอบแทนน้ำใจของน้องชายพี่บ้างนะ รักสุดหัวใจ ฟิล์มรัฐภูมิ

ขอบคุณข้อมูล filmrattapoom และ lala_bigflower เรียบเรียง chokyonline

error: Content is protected !!