“เบิ้ล ปทุมราช” กตัญญูรู้คุณ สร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่ที่ต่างจังหวัด

สำหรับเบิ้ล ปทุมราช นักร้องลูกทุ่งที่รุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลง มีผลงานเพลงและมีผลงานการแสดงที่ได้รับความนิยม และก็เป็นอีกคนนึงที่อยากเป็นนักร้อง เพราะอยากมีงาน มีเงินเพื่อดูแลครอบครัวให้มีฐานะที่ดีขึ้น มีเงินใช้แบบสบายพ่อแม่ไม่ต้องทำงานเหมือนแต่ก่อน

เบิ้ล ปทุมราช เดิมทีเป็นคนจังหวัดอำนาจเจริญ เริ่มเข้าวงการมาด้วยการประกวดร้องเพลง โดยก่อนหน้านี้เขาเคยทำงานเป็นพนักงานล้างเครื่องจักรยานยนต์ และส่งอะไหล่รถ ที่จังหวัดราชบุรี

เขาเล่าว่าจุดหมายของการเป็นนักร้องคือ อยากมีชื่อเสียง อยากมีงาน มีเงินดูแลครอบครัว มีฐานะที่ดีขึ้น มีเงินใช้แบบสบาย พ่อแม่ไม่ต้องทำงานเหมือนแต่ก่อน อยากสร้างครอบครัวให้ดีขึ้น

ปัจจุบันเขาก็ได้ทำสำเร็จแล้ว ได้สร้างบ้านหลังใหม่ที่กับพ่อแม่ที่บ้านเกิด และซื้อบ้านของตนเองอยู่ที่เมืองกรุง

บ้านที่ต่างจังหวัดอาจจะไม่แพงเท่าไหร่ แต่นี่ก็เป็นบ้านจากน้ำพักน้ำแรง ได้สร้างไว้ให้พ่อแม่ โดยพ่อกับน้าจะเป็นคนออกแบบเอง บริเวณหน้าบ้านพ่อจะเป็นคนไปหาต้นไม้มาปลูกเอง

เพื่อให้ทางเข้าบ้านร่มรื่นและอุดมสมบูรณ์ด้วยต้นไม้ และมีบ้านหลังเล็กๆไว้นั่งพักผ่อนหน้าบ้าน

ห้องนอนพ่อแม่ก็จะอยู่ชั้นหนึ่ง ตอนแรกห้องจะเป็นห้องเบิ้ลเอง แต่ไม่อยากให้แม่ต้องเดินขึ้นบันได ก็เลยให้พ่อแม่พักอยู่ที่ชั้นหนึ่งแทน โดยตกแต่งแบบง่ายๆ เพราะเขาต้องการอยู่แบบสบายๆ

ชั้นสองก็จะเป็นห้องพระที่เวลานักดนตรี หรือ ทีมงานก็จะให้มาพักในห้องนี้ และก็เอาไว้ไหว้พระด้วย

ส่วนห้องนอนของเบิ้ล ปทุมราชก็ไม่ได้ตกแต่งอะไร แม่ก็จะตกแต่งแบบสบายๆ เพราะว่าเดือนนึงจะกลับมาบ้านประมาณ 1-2 ครั้ง ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย

ขอบคุณข้อมูล เบิ้ล ปทุมราช และ สนุกดอทคอม เรียบเรียง chokyonline

error: Content is protected !!